Categories

อุปกรณ์ต่อขนตา

อุปกรณ์ต่อขนตา

ค้นหา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
100% REAL MINK ขนตาเส้นทำจากเส้นผม-ขนมิ้ง ขนาด0.15 ของเกาหลี จัดรายการ
ขนตาเส้นทำจากเส้นผมของเกาหลี ความบาง 0.15  เป็นขนตาเส้นขนาดกลาง สำหรับผู้ที่ต้องการความหนาขึ้นมาอีกระดับกนึ่ง ทำมาจากเส้นผม ด้วยส่วนผมพิเศษนี้ทำให้การต่อขนตาเป้นธรรมชาติ นุ่มไม่ระคายเคือง มีไซด์ 8mm 9mm 10mm 11mm 12mm 13mm 14mm หรือ 15MM
250฿ 90฿
100% REAL MINK ความบาง 0.15 รุ่นงอนCC พิเศษ จัดรายการ
ขนตาเส้นทำจากเส้นผมของเกาหลี ความบาง 0.15  ขนตา เส้นขนาดกลาง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหนาจากเดิมนิดหน่อย ส่วนผสมพิเศษนี้ ทำให้การต่อขนตาเป็นธรรมชาติ นุ่มไม่ระคายเคือง สำหรับผู้ที่ต้องการความหนาเพิ่มขึ้นจากเดิมนิดหน่อย มี ไซด์ 7mm-8mm- 9mm- 10mm-11mm-12mm13mm - 14mm รุ่นครบไซด์ 8 ไซด์ จัดรายการ 8 ตลับ ราคาพิเศษเหลือตลับละ 120 จร้า        
250฿ 90฿
กรรไกร พิเศษ  (ใช้ตัดต่อขนตา)
กรรไกรสำหรับใช้ตัดต่อขนตา สะดวกใช้งานง่ายคมและแข็งแรง เกรดเอ มีจำนวนจำกัด (เป็นของใช้สะสม แล้วในขณะนี้)
120฿ 60฿
กรรไกร เล็ก
กรรไกร เล็ก ใช้ตบแต่ง สิ่งของ หรือตัดวัสดุตามต้องการ
90฿ 40฿
กระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ไซด์ใหญ่
กระเป๋า รุ่นใหม่ มีช่องใส่อุปกรณ์  ใหม่ล่าสุดเปิด ปิด และหยิบอุปกรณ์ ใช้ง่าย ถนัดมือ ทันสมัย กระทัดรัด สะดวกพกพา 
250฿ 150฿
กาวติด แกนดัด เกรดA 3 หลอด สินค้าแนะนำ
กาวติดแกนดัดขนตา เกรดA ของญี่ปุ่น ใช้ติดแกนดัด หรือแผ่นซิลิโคน งาน LASH LIFT ยกโคน กระชับขนตา ได้ดีมาก เนื่องจากมีความหนืดและเหนียวมาก เวลาใช้งาน ควรทาทิ้งไว้ ให้กาวแห้งก่อน ถึงใส่ น้ำยา ตามปกติ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรใช้ คลินซิ่งเช็ดออก และไม่ควรใช้ โฟมล้างหน้านะค่ะ เพราะ การดัดขนตนห้ามล้างหน้าก่อน 6 ชั่วโมงค่ะ จะมีผลกับ ปฎิกริยากับน้ำยาดัด  ของคุณ คืนตัว
540฿ 360฿
กาวติดแผ่นซิลิโคน และติดแกนดัด อย่างดี เกรดA ของญี่ปุ่น
กาวติดแกนดัดขนตา เกรดA ของญี่ปุ่น ใช้ติดแกนดัด หรือแผ่นซิลิโคน งาน LASH LIFT ยกโคน กระชับขนตา ได้ดีมาก เนื่องจากมีความหนืดและเหนียวมาก เวลาใช้งาน ควรทาทิ้งไว้ ให้กาวแห้งก่อน ถึงใส่ น้ำยา ตามปกติ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรใช้คลินซิ่งเช็ดออก ไม่ควรใช้ โฟมล้างหน้านะค่ะ เพราะ จะมีผลกับ ปฎิกริยากับน้ำยาของคุณ
250฿ 120฿
กาวต่อขนตาถาวร สำหรับผิวแพ้ง่าย ของญี่ปุ่น ราคาพิเศษ
กาวต่อขนตาถาวร สำหรับผิวแพ้ง่าย ของญี่ปุ่น ผลิตจากส่วนผสมของผลไม้นานา ชนิด เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เพราะ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง ปริมาน 15 ml
1,800฿ 900฿
กาวต่อขนตาถาวร เนื้อนาโน แสบนิด แห้งเร็ว สินค้าขายดี ของเกาหลี จัดรายการพิเศษ
กาวต่อขนตาแสบนิด แห้งเร็ว สินค้าขายดี ของเกาหลี เนื้อนาโน รุ่นนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่เคยต่อขนตามาก่อน ติดง่าย อยู่ทน และแห้งเร็ว ใช้ต่อขนตาได้ทุกรุ่น การใช้กาวให้มีประสิทธิ์ภาพดีๆ ควรเขย่าขวด ก่อนทุกครั้ง เนื่องจากเป็นเนื้อนาโน เมื่อเทกาวเสร็จแล้วควรเช็ดปากขวดด้วย เพราะ อาจทำให้เปิดไม่ออก เมื่อใช้งานเสร็จแล้วกรุณาควรใส่ไว้ในตู้เย็น อากาศร้อนทำให้กาวแห้งเร็ว สินค้าช่วงโปรโมชั่น  ควรอ่านรายละเอียด ให้เรียบร้อย ก่อนการใช้งานค่ะ
900฿ 500฿
กาวต่อขนตาถาวร แบบแสบตา เนื้อกาวสีใส
กาวต่อขนตา  นำเข้าจาก เกาหลี เนื้อกาวสีใส ใช้กับขนตาได้ทุกรุ่น เหมาะสำหรับ การต่อขนตาสีสัน แนวแฟชั่น  ทุกแบบ กาวต่อขนตาแบบแสบตา อาจจะมีกลิ่น และ จะทำให้ระคายเคืองในช่วงต่อขนตาตอนเริ่มต้น ต้องใช้เวลาสักพักในการแสบตา 10 นาที แต่จะไม่มีผลอะไรต่อดวงตา  ไม่เหมาะ กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ควร ต่อขนตาค่ะ เพราะจะทำให้เกิดความระคายเคือง และเกิดการอักเสบบวมแดงได้ ตัวกาวจะทำให้ ขนตาที่ติดอยู่คงสภาพ  ใช้กาวต่อขนตาเสร็จ ควร เก็บไว้ในตู้เย็น สถานที่ร้อน ทำให้กาวแห้งเร็ว
350฿ 190฿
กาวต่อขนตาถาวร แบบแห้งเร็ว (แสบตานิดหน่อย)ใหม่ล่าสุด สินค้าขายดี
กาวต่อขนตาถาวร แบบแห้งเร็ว (แสบตานิดหน่อย) ใหม่ล่าสุด ตัวนี้จะมีเนื้อกาวที่บางเบา สีไม่เข้มมาก แถมแห้งเร็วและไม่ทิ้งคราบ สำหรับผู้ที่อยากได้กาวที่ติดแน่น ก็ต้องแสบตาเวลาต่อ เมื่อต่อขนตาเสร็จแล้วควรทิ้งไว้สัก 5 นาที ก่อนค่อย ใช้ พัดลมเล็กแบบมือถือค่ะ เป่าให้แห้งสักนิด ค่อยให้ลูกค้าลืมตา  กาวตัวนี้เป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน อย่าลืมเก็บในตู้เย็นทุกครั้ง เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว สถานที่ร้อนทำให้กาวแห้งเร็วค่ะ สินค้าขายค่ะ
750฿ 450฿
กาวต่อขนตาถาวร ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่น สินค้าขายดี
  กาวต่อขนตาถาวร แบบไม่แสบตา ไม่มีกลิ่น กาวตัวนี้ จะไม่สารเคมีมาก การยึดติด อาจสู้ กาวแสบแสบตาไม่ได้ ควรใช้ร่วมกับ มาสคาร่า ล็อกกาวเพื่อทำให้กาวยึดติดแน่นเพิ่มขึ้น กาวตัวนี้เป็นสินค้า สินค้าขายดี  ติดตลาดมานานแล้ว เมื่อหยดกาวแล้วควร เช็ดฝาทุกครั้ง ไม่งั้นฝาจะเปิดไม่ออกเมื่อใช้กาว เสร็จควรอยู่ในที่ ที่มีความเย็น หรือในตู้เย็น สถานที่อากาศร้อน ทำให้กาวแห้งเร็ว ค่ะ  15 ml      
750฿ 550฿
กาวต่อขนตาถาวรแบบ (แสบตานิดหน่อย)  จัดรายการราคาพิเศษ
กาวต่อขนตาถาวร แบบแสบตานิดหน่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความทน แต่แสบตาเพียงเล็กน้อย  กาวจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อข้นใช้ง่าย สถานที่ร้อน อาจทำให้กาว แห้งเร็วใช้กาวต่อขนตาเสร็จ แล้ว ควรเก็บในตู้เย็น ทุกครั้งค่ะ สินค้าขายดี
650฿ 350฿
กาวต่อขนตาถาวรแบบไม่แสบตาและไม่มีกลิ่น(สำหรับต่อขนตาด้วยตัวเอง)
กาวต่อขนตาถาวร แบบไม่แสบตา ไม่มีกลิ่น กาวตัวนี้ ผ่านการเทสมาแล้วจากผู้ที่เคยต่อขนตา กาวไม่แสบตาจะไม่สารเคมีมาก การยึดติด อาจสู้ กาวแสบแสบตาไม่ได้ ควรใช้ร่วมกับ มาสคาร่า ล็อกกาวเพื่อทำให้ กาวยึดติดแน่นเพิ่มขึ้น กาวตัวนี้เป็นสินค้า สินค้าขายดี   เมื่อหยดกาวแล้วควร เช็ดฝาทุกครั้ง ไม่งั้นฝาจะเปิดไม่ออกเมื่อใช้กาว เสร็จควรอยู่ในที่ ที่มีความเย็น หรือในตู้เย็น สถานที่อากาศร้อน ทำให้กาวแห้งเร็ว ค่ะ หมายเหตุ ผู้ที่ไม่เคยต่อขนตามาก่อนอาจ จะมีปฎิกริยา การแสบตานิดหน่อยได้ค่ะ
650฿ 450฿
ขนคิ้ว เส้นขนมิ้ง ญี่ปุ่น
ขนคิ้ว เส้นขนมิ้ง ญี่ปุ่น   มีขนาดเส้นพอดีกับขนคิ้ว  1ตลับ มี3สี  ดำ ตาลเข้ม ตาลอ่อน รุ่นนี้เป็นรุ่นเฉพาะ สินค้ามีจำนวนจำกัด  1ตลับ สามารถต่อได้เยอะมาก ค่ะ ​
380฿ 180฿
Copyright © 2014 UandICutAndBeauty.com All rights reserved.