Categories

น้ำยาดัดขนตา

น้ำยาดัดขนตา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
กาวติด แกนดัด เกรดA 3 หลอด สินค้าแนะนำ
กาวติดแกนดัดขนตา เกรดA ของญี่ปุ่น ใช้ติดแกนดัด หรือแผ่นซิลิโคน งาน LASH LIFT ยกโคน กระชับขนตา ได้ดีมาก เนื่องจากมีความหนืดและเหนียวมาก เวลาใช้งาน ควรทาทิ้งไว้ ให้กาวแห้งก่อน ถึงใส่ น้ำยา ตามปกติ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรใช้ คลินซิ่งเช็ดออก และไม่ควรใช้ โฟมล้างหน้านะค่ะ เพราะ การดัดขนตนห้ามล้างหน้าก่อน 6 ชั่วโมงค่ะ จะมีผลกับ ปฎิกริยากับน้ำยาดัด  ของคุณ คืนตัว
540฿ 360฿
กาวติดแผ่นซิลิโคน และติดแกนดัด อย่างดี เกรดA ของญี่ปุ่น
กาวติดแกนดัดขนตา เกรดA ของญี่ปุ่น ใช้ติดแกนดัด หรือแผ่นซิลิโคน งาน LASH LIFT ยกโคน กระชับขนตา ได้ดีมาก เนื่องจากมีความหนืดและเหนียวมาก เวลาใช้งาน ควรทาทิ้งไว้ ให้กาวแห้งก่อน ถึงใส่ น้ำยา ตามปกติ เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรใช้คลินซิ่งเช็ดออก ไม่ควรใช้ โฟมล้างหน้านะค่ะ เพราะ จะมีผลกับ ปฎิกริยากับน้ำยาของคุณ
250฿ 120฿
น้ำยาดัดขนตา LASH LIFT  เกาหลี ราคาพิเศษ
  น้ำยาดัดขนตานี้ ใช้ดัดแบบ LASH LIFT ยกโคนกระชับขนตาเป็นของ เกาหลี 1 ชุด ประกอบด้วย  น้ำยาดัดยกโคนกระชับ 1 ขวด   น้ำยาปรับการดัดให้ลอนกระชับงอน 1 ขวด น้ำยาปรับสภาพให้นุ่ม และมีน้ำหนัก 1 ขวด น้ำยาล้างกาว 1 พร้อมกาว 1 ขวด   และมีแกนดัดขนตา ให้  S-1, M-1, M1-1, M2-1, L-1 ทั้งหมด 5 คู่ รวม 10 ชิ้น  พร้อม วิธีดัดขนตา สามารถดัดขนตา ได้เด้งงอนสวย เป็นธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า 1 ชุด ใช้ได้ประมาณ 20-30 หรือมากกว่า แล้วแต่ว่า ใส่มากน้อย การเก็บรักษาน้ำยา อยู่ในอุณหภูมิ ปกติ และไม่ร้อนเกินไป ค่ะ  " ห้ามใส่ในตู้เย็น " จะทำให้น้ำยาเสื่อม คุณภาพ
450฿ 250฿
น้ำยาดัดขนตา WAVE แบบ LASH LIFT  USA ( ชุดเล็ก ราคาประหยัด )
  น้ำยาดัดขนตาWAVE  ชุดเล็กนี้ ใช้ดัด  LASH LIFT ยกระชับโคน ได้ด้วย ชุดดัดขนตาถาวร 1 ชุด มี 5 ขวด  น้ำยาดัด 1  ขวด   น้ำยาโกรก 1  ขวด น้ำยาปรับสภาพ 1 และน้ำยาล้างกาว 1 พร้อมกาว 1 มี แผ่นรองใต้ตาให้ด้วย และ แกน สำหรับ ดัดขนตา มีหลายไซด์ใน1 กล่อง 6 ชิ้น มี 3 คู่ พร้อมวิธีดัดขนตา  สามารถดัดขนตา ได้เด้งงอนสวย เป็นธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า 1  ค่ะ  1 ชุด ใช้ได้ประมาณ 15-20 หรือมากกว่า แล้วแต่ว่า ใส่มากน้อย การเก็บรักษา ควรอยู่ในอุณหภูมิ ปกติ และไม่ร้อนเกินไป    " ห้ามนำไปใส่ในตู้เย็น " เพราะ จะทำให้น้ำยาเสื่อมได้   
650฿ 450฿
น้ำยาดัดขนตา สูตร LASH LIFT ใหม่ ญี่ปุ่นสำหรับขนตาถาวร 10 ขวด
น้ำยาดัดขนตา ชุดใหญ่ บริษัทน้องใหม่  ญี่ปุ่น ใช้ดัดแบบ LASH LIFT ยกโคนกระชับได้ ชุดนี้ทำสี น้ำยาดัด ให้มีสีสันสดใส เอาใจคนรุ่นใหม่ น่าใช้ น่าค้นหา สูตร ปรับปรุงใหม่ แถมราคากระชับ ดัดขนตาง่าย   งอน สวย เป็นธรรมชาติ รุ่นนี้  มีทั้งหมด 10 ขวด  น้ำยาดัด 3 ขวด  น้ำยาโกรก 3 ขวด น้ำยาปรับสภาพ 2 ขวด น้ำยาเช็คคราบกาว 2 ขวด  พร้อมแกนดัด  2 ชุด อยู่ในกล่อง แถมเอกสาร การเรียนการสอน และ แถมกาวติดแกน 2 หลอดด้วยฟรี ค่ะ น้ำยาดัดขนตา ชุดใหญ่ บริษัทน้องใหม่  ญี่ปุ่น ใช้ดัดแบบ LASH LIFT ยกโคนกระชับได้ ชุดนี้ทำสี น้ำยาดัด ให้มีสีสันสดใส เอาใจคนรุ่นใหม่ น่าใช้ น่าค้นหา สูตร ปรับปรุงใหม่ แถมราคากระชับ ดัดขนตาง่าย   งอน สวย เป็นธรรมชาติ รุ่นนี้  มีทั้งหมด 10 ขวด  น้ำยาดัด 3 ขวด  น้ำยาโกรก 3 ขวด น้ำยาปรับสภาพ 2 ขวด น้ำยาเช็คคราบกาว 2 ขวด  พร้อมแกนดัด  2 ชุด อยู่ในกล่อง แถมเอกสาร การเรียนการสอน และ แถมกาวติดแกน 2 หลอดด้วยฟรี ค่ะ
950฿ 350฿
แกนดัดขนตา ญี่ปุ่น รุ่นใหม่ ใช้ดัดได้ด้วยตัวเอง สินค้าขายดี
แกนดัดขนตา ญี่ปุ่น รุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับ การยกโคน กระชับอย่างมาก เนื่องจาก ช่างไม่ต้องกลัวว่าการวางกาวไม่ดี จะมีปัญหาและ ปัญหาต่างๆของ การดัดขนตา ดัดแล้วไม่งอนไม่เด้ง เพราะอุปกรณ์ตัวนี้ มันจะบล็อก ไว้ จนการทำงานดัดขนตา ของคุณ สิ้นสุดลง แกนรุ่นนี้ มี 2 ไชด์ ดวงตาเล็กใช้ ไชด์ S ขาย 1 ห่อ มี 2 ชิ้น ดวงตาโตใช้ไชด์ M ขาย 1 ห่อมี 2 ชิ้น  การสั่งชื้อกรุณาแจ้งไชด์ที่ต้องการด้วย ขอบคุณค่ะ
490฿ 360฿
แกนดัดขนตารุ่น 6 D ใหม่ล่าสุด
แกนดัดขนตารุ่น 6 D  เป็นแกนดัดขนตา ที่คิดค้นใหม่ ให้ช่าง ทำงานง่ายมาก ซึ่งทำบล็อค เป็นแบ่งเป็นล่องๆไว้ ให้ ช่างเรียงเส้นขนตาได้ง่าย  ใช้แปรงหวีขนตาให้เข้าตามบล็อค ที่กำหนดมา เวลาดดัดขนตามา จะทำให้ขนตางอนเด้งสวย มากๆๆ และรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน  ใช้ได้กับ น้ำยาทุกรุ่น ผ่านการเทสมาแล้ว เป็น สินค้าขายดี ในขณะนี้ รุ่นนี้ เป็นสีขาวใส มีรวมไซด์ ในตลับ 4ไซด์ S -M-L-XL แกนนำกับมาใช้ใหม่ได้ค่ะ
250฿ 150฿
แกนดัดขนตารุ่น 8D ใหม่แนะนำ รุ่นงอนมาก
แกนดัดขนตารุ่น 8D  เป็นแกนดัดขนตา ที่คิดค้นใหม่ ให้ช่าง ทำงานง่ายมาก ซึ่งทำบล็อค เป็นแบ่งเป็นล่องๆไว้ ให้ ช่างเรียงเส้นขนตาได้ง่าย  ใช้แปรงหวีขนตาให้เข้าตามบล็อค ที่กำหนดมา เวลาดดัดขนตามา จะทำให้ขนตางอนเด้งสวย มากๆๆ และรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน  ใช้ได้กับ น้ำยาทุกรุ่น ผ่านการเทสมาแล้ว เป็น สินค้าขายดี ในขณะนี้ รุ่นนี้ เป็นสีขาวใส รวมไซด์ มี 4 ไซด์ใน 1กล่อง S-M-L-XL แกนนำกับมาใช้ใหม่ได้ค่ะ
250฿ 150฿
แกนดัดขนตารุ่น แบบรีไซเคลิ้ 360
แกนดัดขนตารุ่น แบบรีไซเคลิ้  รุ่นนี้ เป็นสีชมพูอ่อน ใน 1 ห่อ  มีทุกไซด์รวมกันอยู่  มี 4 ไซด์  คือ  S -M -L- XL ความงอน ระดับ 360 องศา ใช้ได้กับน้ำยาดัด ทุกรุ่นค่ะ
180฿ 60฿
แผ่นซิลิโคน ใช้งาน LASH  LIFT และงานดัดขนตา รุ่น 12 D
แผ่นซิลิโคน ใช้งาน LASH  LIFT และงานดัดขนตา รุ่น 12 D รุ่นนี้ แกน จะมีขนาดเล็กและ มีร่องทำให้เรียงขนตาง่าย เหมาะกับผู้ที่ ขนตาสั้น และผู้ที่ต้องการให้ขนตางอนมากๆ ยกโคนกระชับได้ดี รุ่นนี้มี 3 ไซด์ 5 คุ่ มี L-1 คู่ , M -2 , S- 2  และสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ค่ะ
250฿ 120฿
แผ่นซิลิโคลน LASH LIFT และงานดัดขนตา 8 D
แผ่นซิลิโคน ใช้งาน LASH  LIFT และงานดัดขนตา รุ่น 8 D รุ่นนี้ แกน จะมีขนาดกลมและมีขนาดรอบดวงตากว้างกว่า และมี ร่องเมื่อเวลาทากาวจะทำให้เรียงขนตาง่ายขึ้น เหมาะกับและผู้ที่ต้องการให้ขนตางอน ยกโคนกระชับได้ดี รุ่นนี้มี 3 ไซด์ 5 คุ่ มี L-2 คู่ , M -2 , S- 1  และสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่ได้ค่ะ
250฿ 120฿
กาว  ติดแกนดัดสำหรับวางแกนดัดขนตา 3 หลอด
กาว ติดแกนดัด  สำหรับวางแกนดัดขนตา ตัวนี้ต้องใช้เวลานาน นิดหนึ่ง  กาวนี้เป็นหลอดบีบ น้ำยามาทิ้งไว้ 15 นาที ให้กาวแห้งก่อน ค่อยทาน้ำยาดัด ลงบนแกน  กาวนี้ อาจจะมีกลิ่นฉุน เล็กน้อยบอกเลยว่าเป็นกลิ่นกาว ผู้ที่ไม่เคยใช้ ไม่ต้องกลัวกาวไม่ได้เสีย นะค่ะ
90฿ 50฿
กาว ติดแกนดัด 12 ชิ้น
กาว ติดแกนด้ด  สำหรับวางแกนดัดขนตา ตัวนี้ต้องใช้เวลานาน นิดหนึ่ง  กาวนี้เป็นหลอด บีบน้ำยามาทิ้งไว้ 15 นาที ให้กาวแห้งก่อน ค่อยทาน้ำยาดัด ลงบนแกน  กาวตัวนี้ อาจจะมีกลิ่นบ้างเล็กน้อย ไม่เสียค่ะ เป็นกลิ่นกาว
250฿ 150฿
น้ำยาดัดขนตา LASH LIFT  เกาหลี เกรด A ราคาพิเศษ( สินค้าหมดจร้า )
น้ำยาดัดขนตา รุ่นนี้ ใช้ดัด LASH LIFT  ได้เหมือนกัน ดัดชุดใหญ่ใหม่ เกาหลีเกรด A  นี้ มีความเข้มข้นมาก ทำให้ดัดขนตาได้ งอนเด้ง สวย การม้วนแกนให้มีประสิทธิ์ภาพ  จะทำให้ขนตางอนเด้ง สวย และมีน้ำหนักดีมาก มีทั้งหมด 10 ขวด  น้ำยาดัด 3 ขวด  น้ำยาโกรก 3 ขวด น้ำยาปรับสภาพ 2 ขวด น้ำยาเช็คคราบกาว 2 ขวด  พร้อมแกนดัด  2 ชุด อยู่ในกล่อง แถมเอกสาร การเรียนการสอน และ แถมกาวติดแกนดัดฟรี 2 หลอด ฟรี ค่ะ 
950฿ 550฿
แกนดัด สำหรับขนตาถาวร 4 แผ่น 4 ไซด์ S- M- L- XL
แกนดัด สำหรับขนตาถาวร มีทั้งหมดหลายไซด์ ด้วยกัน แกนเล็กสุด คือ S  แกนขนาดใหญ่มานิดหนี่ง คือ  M  แกนขนาดใหญ่มาอีก คือ L   และใหญ่สุดๆ คือ  XL ใช้ได้กับน้ำยาดัด ทุกรุ่นค่ะ  
200฿ 160฿
Copyright © 2014 UandICutAndBeauty.com All rights reserved.