Categories

น้ำยาถอดขนตา เจลถอดขนตา

น้ำยาถอดขนตา เจลถอดขนตา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
น้ำยาถอดขนตา AD1 ชนิดแบบน้ำ
น้ำยาถอดขนตา AD1  ชนิดแบบน้ำ ใช้ล้างคราบกาวที่ต่อขนตา หรือ บนอุปกรณ์ ที่มีการใช้กาวเปื้อน และถอดกาวติดขนตาถาวร บนดวงตา  ได้ทุกรุ่น จะมีอาการแสบตานิดหน่อย เหมาะสำหรับช่างผู้ชำนาญงาน เท่านั้น ปริมาณ 15 ml ข้อควรระวัง ไม่เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย การทำงานควร พิจาราณา ให้ดีๆค่ะ ระวังของปลอม
150฿ 60฿
น้ำยาถอดขนตา ชนิดน้ำ 20 ml ของญี่ปุ่น
น้ำยาถอดขนตา ของญี่ปุ่น น้ำยาถอดขนตารุ่นนี้ เป็นน้ำ การใช้งาน ไม่ควรใช้ปริมาณ เยอะอาจมีอาการ แสบตาเล็กน้อย ควรใช้เจลทาก่อน แล้วจึงใช้ไมโครบัต จุ่มน้ำยาถอดแล้วนำมาแตะ เพื่อให้ขนตาที่ต่ออยู่หลุด เร็วเพิ่มขึ้น
250฿ 120฿
น้ำยาถอดขนตา แบบน้ำรุ่นใหม่ 6 ขวด
น้ำยาถอดขนตา แบบน้ำรุ่นใหม่ อาจมี อาการแสบตาบ้าง ถ้าต้องการถอดขนตาไวและอ่อนโยน ให้มีประสิทธิภาพดี ควรใช้ร่วมกับ เจลถอดขนตา จะทำให้งานของคุณเร็ว ยิ่งขึ้น
900฿ 300฿
น้ำยาทำความสะอาด 60ml (ญี่ปุ่น) อุปกรณ์ คีมคีบและอุปกรณ์ต่างๆ
DEBONDER น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์ต่อขนตา ตัวนี้เป็นของญี่ปุ่น ไร้กลิ่น การทำงานรวดเร็วล้างออกง่าย ควรนำแก้วน้ำใบเล็กเล็กๆ มาใส่น้ำยาตัวนี้ ทิ้งไว้ เพื่อให้ทำงานง่ายยิ่งขึ้น เวลากาวเปื้อนคีมจับขนตาหรือกรรไกร ก็สามารถ ชุบลงไปในน้ำยาที่เตรียมไว้ แกว่ง นิดหน่อย แล้วนำกระดาษทิชชูมาเช็ค คราบสกปรก ที่ติดอยู่จะออก อย่างง่ายดาย ปริมาณ 60ml ข้อควรระวัง น้ำยาตัวนี้ เป็นสูตรเข้มข้น ไม่ควรนำไปใช้กับร่างกาย ในส่วนที่ละเอียดอ่อน อาจเกิดการบวมแดงอักเสบ ได้ค่ะ
250฿ 120฿
 น้ำยาทำความสะอาดขนตา สินค้าใหม่  ใช้ทำความสะอาดผิดหน้า และดวงตา ก่อนต่อขนตา บริษัทใหม่มาแรง สินค้าแนะนำ ปริมาณ 120 ml
180฿ 120฿
น้ำยาทำความสะอาดขนตา 120 mll ของญี่ปุ่น
น้ำยาทำความสะอาดขนตา ของญี่ปุ่น รุ่นนี้ทำความสะอาดได้ดี ทุกซอกทุกมุม เหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่เกิดความระคายเคือง ใช้ทำความสะอาดเป็นขั้นตอนแรก ก่อนทำ การต่อขนตา ปริมาณ 120 ml
180฿ 120฿
น้ำยาทำความสะอาดขนตาของเกาหลี 120ml
น้ำยาทำความสะอาดขนตา ของเกาหลี 120ml น้ำยาทำความสะอาด ใช้ทำความสะอาด ขั้นตอนสุดท้าย ก่อนการต่อขนตา รุ่นนี้เป็นสินค้าของ เกาหลี การใช้ควรใช้ในปริมาณ ที่กำลังดี ไม่ควรใช้ปริมาณมากเกินไป
150฿ 60฿
น้ำยาเช็คคราบกาวต่อขนตา ที่เป็นสีขาวขึ้นมาเวลา ต่อขนตา
น้ำยาเช็คคราบกาวต่อขนตาที่เวลาต่อขนตาแล้วจะเป็น คราบสีขาว ขึ้นมา เป็นได้หลายสาเหตุ ให้นำเอาไมโครบัต มาจุ่มน้ำยา แล้วนำไปเช็ดคราบสีขาว คราบนี้เกิดจาก กาวต่อขนตาแบบแสบตาส่วนมาก จะทำปฎิกริยากับน้ำตา หรือน้ำ หรือไอของกาวก็จะเปลี่ยนสี เป็นคราบสีขาว เมื่อจุ่มน้ำยาแล้วนำมาเช็ดคราบน้ันจะหายทันที ไม่มีปฎิกริยา กับดวงตา และไม่ทำให้หลุดนะค่ะ ระวังอย่าใช้ปริมานมาก เพียงนิดเดียวพอนะค่ะ สามารถโดน ผิวหนังและเปลือกตาได้ ผ่านการเทสแล้วค่ะ    
380฿ 250฿
น้ำยาไพรเมอร์ สินค้าใหม่ เกาหลี
น้ำยาไพรเมอร์ งานต่อขนตาเป็น สินค้าใหม่ของเกาหลี น้ำยารองพื้นขนตา ใช้ทารองพื้น คือทาไปที่ขนตาที่เราเตรียมไว้จะต่อให้ลูกค้า ทาทิ้งไว้ก่อน 2-3 นาที รอให้แห้ง เมื่อแห้งแล้วนำ ก็นำไปทากาวแล้วติดที่ขนตาลูกค้าได้เลย น้ำยาตัวนี้ จะช่วยทำให้กาวมีประสิทธิ์ภาพ ดีขึ้น ลดความมันละความลื่นของขนตา ช่วยให้ยึดติดแน่นเพิ่มขึ้น  หมายเหตุ ใช้กับขนตาที่เราจะนำมาต่อเท่านั้น ห้ามนำไปใช้ทากับ ขนตาของลูกค้า  นะค่ะ
600฿ 450฿
เจลถอดขนตา  แบบเนื้อครีมเกรดA
เจลถอดขนตา  แบบเนื้อครีมเกรดA ใช้ถอดขนตาได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่แสบตา ควรปิดเทปใต้ตาก่อนใช้เจลถอดทุกครั้ง เพียงแตะลงไปบนขนตาที่จะถอดและบีบเพียง เบาๆ นำพลาสติกมาปิดตาทิ้งไว้ แล้วนำคีมคีบขนตา คีบออกมา ค่ะ ขนตาจะออกมาภายใน 3-5 นาที
350฿ 220฿
เจลถอดขนตา 6 กล่อง
เจลถอดขนตา  แบบเนื้อครีมเกรดA ใช้ถอดขนตาได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่แสบตา ควรปิดเทปใต้ตาก่อนใช้เจลถอดทุกครั้ง เพียงแตะลงไปบนขนตาที่จะถอดและบีบเพียง เบาๆ นำพลาสติกมาปิดตาทิ้งไว้ 2~3 แล้วนำคีมคีบขนตาแบบมีฟัน คีบออกมา ค่ะ ขนตาจะออกมาภายใน 3-5 นาที สินค้าเกรดA นำเข้าจาก เกาหลี 
2,100฿ 1,140฿
เจลถอดขนตา ญี่ปุ่นเกรดA สินค้าขายดี
เจลถอดขนตา  แบบเนื้อครีมเกรดA ใช้ถอดขนตาได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่แสบตา ควรปิดเทปใต้ตาก่อนใช้เจลถอดทุกครั้ง เพียงแตะลงไปบนขนตาที่จะถอดและบีบเพียง เบาๆ นำพลาสติกมาปิดตาทิ้งไว้ แล้วนำคีมคีบขนตา คีบออกมา ค่ะ ขนตาจะออกมาภายใน 3-5 นาที สินค้าเกรดA นำเข้าจาก ญี่ปุ่น ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ
450฿ 280฿
ไพร์เมอร์ น้ำยารองพื้นขนตา สินค้าแนะนำ
ไพร์เมอร์ น้ำยารองพื้นขนตา ใช้รองพื้น คือทาไปที่ขนตาที่เราเตรียมไว้จะต่อให้ลูกค้า ทาทิ้งไว้ก่อน 2-3 นาที รอให้แห้ง เมื่อแห้งแล้วนำ ก็นำไปทากาวแล้วติดที่ขนตาลูกค้าได้เลย น้ำยาตัวนี้ จะทำให้กาวยึดติดแน่นเพิ่มขึ้น  หมายเหตุ ใช้กับขนตาที่เราจะนำมาต่อเท่านั้น นะค่ะ  
550฿ 280฿
น้ำยาถอดขนตา AD1  ชนิดแบบน้ำ 12ขวด
น้ำยาถอดขนตา AD1  ชนิดแบบน้ำ ใช้ล้างคราบกาวที่ต่อขนตา หรือ บนอุปกรณ์ ที่มีการใช้กาวเปื้อน และถอดกาวติดขนตาถาวร บนดวงตา  ได้ทุกรุ่น จะมีอาการแสบตานิดหน่อย เหมาะสำหรับช่างผู้ชำนาญงาน เท่านั้น ปริมาณ 15 ml ข้อควรระวัง ไม่เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย การทำงานควร พิจาราณา ให้ดีๆค่ะ ระวังของปลอม
960฿ 480฿
DEBONDER น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์ต่อขนตา ควรนำแก้วน้ำใบเล็กเล็กๆ มาใส่น้ำยาตัวนี้ ทิ้งไว้ เพื่อให้ทำงานง่ายยิ่งขึ้น เวลากาวเปื้อนคีมจับขนตาหรือกรรไกร ก็สามารถ ชุบลงไปในน้ำยาที่เตรียมไว้ แกว่ง นิดหน่อย แล้วนำกระดาษมาเช็ค คราบสกปรก ที่ติดอยู่จะออก อย่างง่ายดาย  ข้อควรระวัง น้ำยาตัวนี้ เป็นสูตรเข้มข้น ไม่ควรนำไปใช้กับร่างกาย ในส่วนที่ละเอียดอ่อน อาจเกิดการบวมแดงอักเสบ ได้ค่ะ
190฿ 90฿
Copyright © 2014 UandICutAndBeauty.com All rights reserved.