Categories

ที่วางกาว - แผ่นหยดกาว - พัดลมเป่าขนตา

ที่วางกาว - แผ่นหยดกาว - พัดลมเป่าขนตา

แสดง: สินค้าพร้อมรายละเอียด / เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
กรรไกร พิเศษ  (ใช้ตัดต่อขนตา)
กรรไกรสำหรับใช้ตัดต่อขนตา สะดวกใช้งานง่ายคมและแข็งแรง เกรดเอ มีจำนวนจำกัด (เป็นของใช้สะสม แล้วในขณะนี้)
120฿ 60฿
ซิลิโคน วางขนตา แบบมีกาว รุ่นโค้งหนา มี 1 สี ชมพู
ซิลิโคน วางขนตา แบบมีกาวนี้ รุ่นใหม่  มีความโค้ง นูนหนา และมีกาวทั้ง 2 ด้าน เวลาหยิบใช้ อย่าลืมเกะ เอาพลาสติกออก รุ่นนี้ มี 1 สี ชมพู
150฿ 60฿
พัดลมสำหรับงานต่อขนตา รูปทรง เหมือนโทรศัพท์ จับถนัดมือ สินค้าขายดี พร้อมหัวชารต์
พัดลมสำหรับงานต่อขนตา รูปทรง เหมือนโทรศัพท์ จับถนัดมือ พัดลมมือถือสำหรับงานต่อขนตา ขนาดเล็ก   ใช้สำหรับเป่าขนตา เพื่อให้กาว บางชนิดแห้งไว ไซด์เล็ก แรงลมกำลังดี พกพาสะดวก  การใช้งานใช้ชารต์แบต แบบเสียบชารต์ที่ไหนก็ได้เลย  มี 3  สีชมพู ฟ้า เขียว
380฿ 220฿
พัดลมเป่าขนตา รุ่นตลับแป้งขนาดเล็กรุ่นใหม่ สวยกระทัดรัด สินค้าค้าขายดีพร้อมหัวชารต์
พัดลมเป่าขนตา รุ่นตลับแป้งขนาดเล็ก รุ่นใหม่ สวยกระทัดรัดใช้สำหรับเป่าขนตา แถมพกพาสะดวก มีกระจกไว้แต่งหน้า เหมาะกับการใช้แต่งหน้าได้ด้วย ไซด์เล็ก แรงลมกำลังดี พกพาสะดวก  ใช้การชารต์แบต ได้ตลอดเวลา ที่ไหนก็ได้ มีช่องสำหรับ ชารต์ USB มี 4 สี สีชมพู สีฟ้า สีเชียวตอง และสีเขียวพาสเทล
380฿ 220฿
หัวหุ่นแบบหัดต่อขนตา 1 พร้อมกาวติดขนตาอย่างดี 1  และขนตาแบบฝึกต่อขนตา 1  เป็นเซ็ท สินค้าเป็นชุด สำหรับหัดฝึก ราคาพิเศษ
650฿ 480฿
แผ่นซิลิโคน ใช้วางขนตา รุ่นใหม่ล่าสุด
แผ่นซิลิโคน ใช้วางขนตา รุ่นใหม่ล่าสุด มี 2 สี สีชมพูและสีใส รุ่นนี้จะมีความหนืด และความหนียว เพิ่มขึ้น และแผ่นจะหนาขึ้นด้วย เมื่อสกปรกก็ใช้น้ำเปล่าสะอาด ล้างออก จะกลับมาเหมือนเดิม
150฿ 70฿
แผ่นซิลิโคนศูนย์อากาศ ใช้วางขนตาเพื่อหยิบขนตาง่าย เกรด A
แผ่นศูนย์อากาศใช้สำหรับวางขนตาต่อเส้นต่อเส้น สะดวกใช้หยิบขนตามาต่อง่ายยื่งขึ้น ประหยัดเวลา สามารถต่อได้เร็วขึ้น รุ่นนี้สามารถนำมาปิดตา เพราะเป็นรุ่นแผ่นบางจะมองเห็นได้ง่าย ตอนลิฟท์ติ้งขนตาหรือ ดัดยกโคนขนตา หรือการดัดขนตาถาวร  1 แผ่น ปิดได้ 1 ดวงตา ทำให้การดัดขนตาไวขึ้นด้วย แถมประหยัดเวลาด้วยค่ะ
250฿ 80฿
แผ่นผ้าคาด MAGNETIC LASH PADใช้นับจำนวนเส้นขนตา 4 ชิ้น พร้อมกล่อง
แผ่น MAGNETIC LASH PADใช้นับจำนวนเส้นขนตา ในชุดมี 4 ชิ้น เซ็ตมาพร้อมกล่อง 1 แผ่น มี 6 แถว 1แถว มี 4 ช่อง 1  ช่อง คือสามารถนับระบุจำนวนขนตาได้คือ1 ช่องมีจำนวนขนตา 100 เส้น สามารถวางขนตาได้พร้อมกันถึง 2400 เส้น ใน กล่องมีผ้าคาดเพื่อใช้สำหรับวางแผ่น MAGNETIC LASH PAD ใช้นับจำนวนเส้นขนตา เพื่อให้ช่างได้ใช้งานง่ายและ ไม่เสียเวลาในการทำงาน เซ็ตมาพร้อมบรรจุกล่องสวยงาม ราคาประหยัด  
450฿ 190฿
แหวนวางขนตา และไว้ วางกาวต่อขนตา 2 แพ็ค ราคาพิเศษ
แหวนสำหรับวางขนตา และวาง กาวต่อขนตาได้ด้วย  ทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น ในการหยิบขนตา และทำให้การต่อขนตา เร็วเพิ่มขึ้น
200฿ 100฿
ไมโครบัต 4 กล่อง 4 สี USA
ไมโครบัต 4 กล่อง 4 สี USA  มี สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน และสีม่วง  ใช้สำหรับงานที่ต้องการ เฉพาะจุด เช่น ถอดขนตา หรือใส่น้ำยา ช่องที่ต้องการ เล็กๆ เท่านั้น 
720฿ 360฿
ชุดช้ันอะคิริค เก็บขนตา รุ่นใหม่ มีขนาดไซด์แจ้ง เป็นช้ันช่องสามารถใส่ขนตาได้ ทั้งหมด 5 ช้ัน สีใส
ชุดช้ันอะคิริค เก็บขนตา รุ่นใหม่ มีขนาดไซด์แจ้ง เป็นช้ันช่องสามารถใส่ขนตาได้ ทั้งหมด 5 ช้ัน สีใส สามารถเก็บ สต็อก ขนตาได้ดี ใช้งานง่ายเป็นระเบียบ เหมะสำหรับช่าง เพราะสะดวกในการหยิบใช้มากค่ะ
450฿ 190฿
ถ้วยรูปดอกไม้ สำหรับงานทำช่อ 3D 6D 9D 12D  ชุด 50 ชิ้น
ถ้วยรูปดอกไม้ สำหรับงานทำช่อ 3D 6D 9D 12D  ถ้วยรุ่นนี้ มีช่องไว้ใส่กาว และโดยรอบ จะมีช่องเล็ก สำหรับการทำงานแบบง่ายๆ ให้คุณได้ เรียนรู้ การใช้งาน จะช่วยให้การทำงานช่อขนตา ของคุณได้ง่ายขึ้น  
150฿ 80฿
ถ้วยรูปดอกไม้ สำหรับงานทำช่อ 3D 6D 9D 12D ชุด 100 ชิ้น
ถ้วยรูปดอกไม้ สำหรับงานทำช่อ 3D 6D 9D 12D  ถ้วยรุ่นนี้ มีช่องไว้ใส่กาว และโดยรอบ จะมีช่องเล็ก สำหรับการทำงานแบบง่ายๆ ให้คุณได้ เรียนรู้ การใช้งาน จะช่วยให้การทำงานช่อขนตา ของคุณได้ง่ายขึ้น
300฿ 120฿
DEBONDER น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์ต่อขนตา ควรนำแก้วน้ำใบเล็กเล็กๆ มาใส่น้ำยาตัวนี้ ทิ้งไว้ เพื่อให้ทำงานง่ายยิ่งขึ้น เวลากาวเปื้อนคีมจับขนตาหรือกรรไกร ก็สามารถ ชุบลงไปในน้ำยาที่เตรียมไว้ แกว่ง นิดหน่อย แล้วนำกระดาษมาเช็ค คราบสกปรก ที่ติดอยู่จะออก อย่างง่ายดาย  ข้อควรระวัง น้ำยาตัวนี้ เป็นสูตรเข้มข้น ไม่ควรนำไปใช้กับร่างกาย ในส่วนที่ละเอียดอ่อน อาจเกิดการบวมแดงอักเสบ ได้ค่ะ
190฿ 90฿
พัดลมมือถือ สินค้าจัดรายการ
 พัดลมมือถือ รุ่นนี้ใช้ลาน เพียงแค่บีบ ลานจะทำงานพัดโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องชารต์แบตให้ยุ่งยาก อุปกรณ์ช่วยเป่ากาวติดขนตา ทำให้กาวที่ติดขนตาแห้งเร็วขึ้น รุ่นกระทัดรัดถนัดมือ ใช้งานง่าย สินค้าแนะนำ สวยน่าใช้มี 5 สี สีชมพู  สีเหลือง  สีเทา สีเขียว และสีฟ้า
150฿ 80฿
Copyright © 2014 UandICutAndBeauty.com All rights reserved.